Bánh phở gạo


BanhPhoGao

Bánh phở gạo


Còn hàng

Thành phần: bột gạo, muối , nước.
Nguồn gốc sản phẩm: 
 - Nguyên liệu được chọn lọc từ những hạt gạo đặc sản Trà Vinh. Sản xuất bằng máy tự động, công nghệ tiên tiến, sấy khô trên dây chuyền khép kín.
- Không sử dụng hóa chất và chất bảo quản

Hướng dẫn sử dụng:
     Cách 1: 
          1. Cho bánh phở vào nồi nước đang sôi (100°C hoặc 212° F) và nấu trong vòng 2-4 phút 
          2. Vớt phở ra và cho một ít dầu thực vật vào trộn đều để các sợi phở không bị dính vào nhau.
          3. Dùng bánh phở với nước súp hoặc với rau củ xào thịt, hải sản tùy thích.
     Cách 2:Nước súp đang sôi cho bánh phở vào tô và chan nước súp, đậy kín trong vòng 5-7 phút sẽ được tô phở ăn liền ngon lành.

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng